BÁN XE NÂNG HÀNG HELI TẠI ĐỒNG NAI – XE NÂNG TRUNG QUỐC

BÁN XE NÂNG HÀNG HELI TẠI ĐỒNG NAI – XE NÂNG TRUNG QUỐC

Xe nâng hàng Heli tại Đồng Nai. Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở miền đông (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền nam (sau Tỉnh Bình Phước và Tỉnh Kiên Giang) Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Xe nâng hàng tại đồng nai

Xe nâng hàng tại đồng nai

Các huyện phát triển nền công nghiệp của tỉnh Đồng Nai là rộng lớn bao gồm: Thành Phố Biên Hòa, Huyện Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân Phú, Huyện Xuân Lộc, Huyện Cẩm Mỹ.

Nhắc đến doanh nghiệp không thể không nhắc đến máy móc công nghiệp, nhân sự, và bộ máy quản lý. Một trong số máy móc đó là xe nâng hàng. Xe nâng hàng heli tại Đồng Nai đã, đang và sẽ được khẳng định tại các nhà máy giấy, nhà máy sợi, nhà máy bông. Tại Việt Nam Công ty Xe Nâng Bình Minh tự hào là TOP 4 nhà cung cấp xe nâng hàng tại Việt Nam, sản lượng bán ra hàng năm lên đến 500 chiếc xe nâng to nhỏ các loại: xe nâng heli diesel, xe nâng điện heli, xe nâng tay heli, xe nâng heli làm việc trong container và cả ngoài xưởng.

Xe nâng hàng heli tại Đồng Nai

Xe nâng hàng heli tại Đồng Nai

Ưu điểm của xe nâng hàng Heli tại Đồng Nai:

  • Là thị trường cực lớn và rất tiềm năng tại thị trường Đông Nam Bộ.
  • Các công ty giấy, công ty sản xuất bông, gạch tập trung đông đúc tại thành phố công nghiệp này.
  • Được trang bị đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng và bộ đồ theo xe.
  • Phụ tùng chính hãng được cung cấp đầy đủ khi mua xe nâng hàng Heli tại Công ty Xe Nâng Bình Minh.
  • Bảo hành hoàn toàn miễn phí 1 năm theo chế độ nhà máy.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *