Địa chỉ công ty xe nâng Bình Minh – Xe nâng HELI

Địa chỉ công ty xe nâng Bình Minh – Xe nâng HELI

Xe nâng Bình Minh thuộc tập đoàn Hải Âu. Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng Xe nâng HELI tại Việt Nam. Doanh số chúng tôi bán ra thị trường Việt Nam là 1000 chiếc/năm. Được khách hàng tin dùng.

công ty xe nâng Bình Minh

  Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

  1. Địa chỉ

Kể từ năm 2016 công ty xe nâng Bình Minh chuyển văn phòng về BT14N01A KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Đến nay trụ sở chính được đặt tại Khu dịch vụ sân bay Gia Lâm, Tổ 1, đường dẫn cầu Vĩnh Tuy, P Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP Hà Nội. Chi nhánh miền nam: Nhà D0206, Khu biệt thự Senturia Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, TP Hồ Chí Minh.

      2. Giới thiệu

Văn phòng chúng tôi được trang bị những thiết bị công nghệ cao; thiết kế chuyên nghiệp; rộng lớn. Tạo cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Phòng họp lớn

   Phòng họp lớn

Công ty xe nâng Bình Minh tạo cho khách hàng một sự quan tâm cực kỳ lớn; tạo một không gian riêng, chuyên nghiệp dành để tiếp khách.

Phòng khách

   Phòng khách

Công ty Bình Minh chúng tôi ngoài kinh doanh về lĩnh vực xe nâng HELI, còn kinh doanh về các loại máy xây dựng. Trong năm 2019, chúng tôi trở thành đại lý độc quyền KOBELCO – DYNAPAC – FAW. Trở thành thương hiệu Bình Minh cung cấp thiết bị máy xây dựng lớn nhất Việt Nam.

  • Đội ngũ nhân viên

 Công ty xe nâng Bình Minh tuyển dụng chọn lọc những nhân viên kinh doanh ngoài việc có bằng cấp đại học mà còn chú trọng những nhân viên có tâm; có đức. Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kỹ thuật được đưa sang nước ngoài đào tạo nên tay nghề cao và cách làm việc chuyên nghiệp. Phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phòng làm việc Công ty xe nâng Bình Minh

   Phòng làm việc Công ty xe nâng Bình Minh phía Bắc

Phòng họp chi nhánh miền nam

  Phòng họp chi nhánh miền nam

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

  Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

     Hiện tại Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi luôn luôn đề cao và chú trọng phục vụ quý khách hàng và trách nhiệm sau bán hàng cao. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc xe nâng chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Vui vẻ khi đến mua hàng, quý khách cần gì chúng tôi đáp ứng được cái đó. Hãy gọi để được tư vấn: 0971 014 664

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *