Giới Thiệu Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

Giới Thiệu Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

Xe Nâng Bình Minh

 Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh tiền thân là công ty TNHH Xe Nâng Hải Âu là một công ty con thuộc Công ty TNHH thương mại tài chính Hải Âu. Công ty thành lập từ năm 1991. Lĩnh vực thế mạnh của công ty là phân phối các sản phẩm máy công trình, xe ô tô tải và các sản phẩm thiết bị thi công công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành, Công ty Hải Âu luôn là đơn vị dẫn đầu về phân phối máy công trình trung quốc tại thị trường Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối Xe Nâng Hàng Heli ,độc quyền máy công trình của tập đoàn Liugong và tập đoàn sản xuất ô tô Chenglong tại lãnh thổ Việt Nam.

Xe Nâng Bình Minh

Xe Nâng Bình Minh

Công ty chúng tôi là Đại lý chính hãng duy nhất của Xe nâng HeLi tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng HeLi đứng top 8 thế giới trong các nhà sản xuất xe nâng và là thương hiệu số 1 Trung Quốc trong 22 năm liên tiếp, được các tạp chí danh tiếng về xe nâng cũng như người sử dụng trên toàn thế giới đánh giá.   Công ty phân phối sản phẩm xe nâng Heli bao gồm:+Xe nâng HeLi động cơ DIESEL : Động cơ: ISUZU C240, 6BG1…100% Nhật Bản

+ Xe nâng HeLi điện : Động cơ Nhập khẩu 100%

+ Xe nâng xếp Pallet HeLi.
+ Xe nâng Reach Truck HeLi.
+ Xe nâng Container : Động cơ VOLO TAD 952VE
+ Bộ công tác : Hơn 100 loại bộ công tác được thiết kế cho những yêu cầu dù là nhỏ nhất.

Là Đại lý độc quyền xe nâng heli trung quốc tại Việt nam với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp. Chúng tôi sẽ mang tới Quý Công Ty những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất.

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp
Rất mong nhận được sựủng hộ thật nhiều từ Quý Công Ty !!!

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *