Kinh Nghiệm Mua Xe Nâng Hàng Cũ

Kinh Nghiệm Mua Xe Nâng Hàng Cũ

Xe nâng hàng 5 tấn

Kinh Nghiệm Mua Xe Nâng Hàng Cũ

Mua Xe nâng hàng: Về giá thì tôi không thể nào khẳng định được chính sác giá của từng chiếc xe nâng cũ. Vì nó rất đa dạng về giá cả; nhưng để tìm được một chiếc xe nâng hàng còn tốt; bạn nên lưu ý vài điều sau đây :

– Trong xe nâng hàng cũ; cái người ta sợ nhất chính là bộ van điều khiển; nó vốn không hư hao nhanh như bơm dầu; nhưng người ta thường bán cả chiếc xe khi nó bị hư; nếu thấy nó bị ẩm ướt và sũng dầu (xì dầu) khi hoạt động; thì có nghĩa là nó ốm yếu rồi! Tức bề mặt bên trong của các vách ngăn bơm bị xước do hoạt động quá nhiều; nên không còn kín khít.

–  Nổ máy; làm vài thao tác; lắng nghe tiếng dầu reo hò trong bộ van; nếu như có một thao tác nào đó trong hàng loạt thao tác mà tiếng dầu réo lên to hơn bình thường; thì tức là một con trượt đã quá mòn; thay hoặc gia công lại đều tốn kém xanh mặt.

-Tìm một tải trọng khỏang 1/2 tải trọng quy định; nâng nó lên và giữ ở vị trí lơ lửng cách mặt đất vài chục cm; tắt máy sau 5 phút; hãy đo lại chiều cao coi nó bị tụt xuống bao nhiêu; vài ba cm thì còn chấp nhận được; chứ tới 10cm là có chuyện rồi đó!

– Hỏi người vận hành chỗ xả gió của hệ thống dầu, sau đó cho vận hành chừng 10 phút rồi coi lại xem dầu có bị sủi bọt ở chỗ xả gió hay không (Trước đó phải đảm bảo là đã xả hết gió) nếu có thì tức là hệ hống không kín rồi .

-Bơm dầu là trái tim của xe nâng hàng, bơm lá bài hay bánh răng đều có cả; loại bơm bánh răng bền bỉ và có vẻ phù hợp thực tế VN hơn; cổ trục bơm là chỗ hay bị hở; cần quan sát xem nó khô hay ướt dầu; có đồ đo áp lực dầu là tốt nhất.

-Cho xe nâng hàng heli hạ tải nặng và đột ngột; xem cơ cấu ga tự động có ngon lành không.

-Khi nâng lên; nếu thấy nó lên giật cục thì nhất quyết quên nó đi .

-Cổ Pisston nâng hạ phải khô ráo không trầy xước.

– Xích nâng (Nếu có) không được rơ quá; hạ chùng xuống để kiểm tra .

– Xem lốp trước còn ngon không.

– Càng nâng; thang nâng tuyệt đối không được có vết hàn .

– Cầm theo một viên phấn viết; chà lên những chỗ nghi là chảy dầu; để kiểm chứng .

-Ga lăng ty của xe không được quá cao; nếu khi không tải; không nâng hàng mà họ chỉnh nó nổ ầm ầm thì chắc hẳn là có vấn đề rồi.

Để đảm bảo chất lượng cũng như tránh rủi ro quý vị nên tìm và sử dụng xe nâng hàng mới hoặc xe cũ có năm sản xuất gần nhất.

Không nên chú trọng về giá cả quá “Tiền nào của nấy”. Mua được giá quá thấp thì các bạn hãy nghi ngờ về chiếc xe cũ đấy và phải xem thật kĩ trước khi quyết định. Vì xe nâng cũ nếu may mắn sẽ có xe tốt, sử dụng được lâu. Còn không may gặp xe bên ngoài bóng bẩy nhưng mua về được vài ngày thì lại kêu thợ; lúc đó tiền sửa chữa gần bằng mua xe mới.

Giải pháp hiện nay để mua xe nâng hàng, mọi người nên chọn dòng xe nâng Trung Quốc mới 100% có thương hiệu để tin dùng. Vì giá hợp lý, chất lượng không thua kém xe Nhật mới. Với chính sách bảo hành, bảo dưỡng rất tốt và được chú trọng.

Đặc biệt hãng xe nâng HELI – Thương hiệu xe nâng số 1 tại Trung Quốc và Top 7 của thế giới do Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền tại Việt Nam. Với nhiều chính sách để phục vụ tối đa cho quý khách hàng:

  • Hổ trợ giấy tờ cho vay tài chính lên đến 80% giá trị hợp đồng mua xe nâng.
  • Số tiền đặt cọc có thể thương lượng để quý khách hàng có thể lấy xe ngay.
  • Xe nâng luôn luôn có sẵn với nhiều loại mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng.
  • Luôn luôn chú trọng dịch vụ bảo dưỡng; bảo hành sau bán hàng. 

TẠI SAO GIÁ CẢ CỦA 1 XE NÂNG HELI MỚI CHỈ HƠN 1 CHIẾC XE BÃI CÓ 20% MÀ QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐẦU TƯ. MUA MỚI QUÝ KHÁCH ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 1 NĂM. ĐƯỢC ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CÓ KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN CAO! ư

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH. HOTLINE: 0971 014 664

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *