Thông số cần biết khi mua xe nâng – Xe nâng hàng Heli

Thông số cần biết khi mua xe nâng – Xe nâng hàng Heli

Hiện nay, các ngành công nông nghiệp, thực phẩm phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu cần mua xe nâng để phục vụ cho sản xuất ngày càng tăng cao. Vì vậy, để lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với tính chất công việc và tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu thì các bạn phải biết cách lựa chọn chiếc xe nâng. 

Dưới đây là các thông số mà bạn cần phải biết trước khi quyết định chọn mua xe nâng cho công ty mình một chiếc xe phù hợp với công việc.

xe nâng heli

1.  Hàng hóa bạn đang muốn nâng là gì? Tình trạng đóng gói hàng hóa (đã được đóng thành từng khối, hay đóng theo thùng,..), – Thông tin này sẽ giúp xác định được mức độ cần thiết của việc lựa chọn càng nâng (nĩa nâng), lựa chọn xe, lựa chọn bộ công tác.

Một số loại xe nâng lắp bộ công tác

Một số loại xe nâng lắp bộ công tác

2.  Tải trọng bạn muốn nâng? Kích thước của một khối hàng, (bao nhiêu Tấn?) – Xác định tải trọng xe và lựa chọn khung nâng cho xe.

3.  Chiều cao bạn muốn nâng ? (Bạn kiểm tra chiều cao tối đa của giá để hàng trong nhà kho – từ tầng cao nhất xuống mặt đất) – (Bao nhiêu mét?) – để xác định chiều cao khung xe.

4.  Kích thước pallet của bạn? – Kích thước pallet sẽ liên quan tới tâm nâng của khối hàng. – Xác định loại nĩa cần dùng, tải trọng xe và để tính tâm tải trọng

Ví dụ, pallet có chiều RxD = 1000×1200, nếu nĩa đâm chiều dài (1200), thì tâm của khối hàng sẽ là 600mm, tương tự với nĩa đâm chiều ngắn, tâm tải trọng sẽ là 500mm.

 Điều này rất quan trọng vì tâm nâng hàng hóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tải trọng nâng của xe nâng hàng. Ví dụ, 1 xe 2,5 tấn, khung nâng cao 3m, tại tâm nâng 500 sẽ nâng được 2500kg, nhưng với tâm nâng 600mm thì xe chỉ nâng được 2260kg.

5. Bạn có sử dụng xe nâng trong container không? Và dùng  xếp 1 hay 2 hay 3 tầng pallet hàng? – Xác định loại khung xe (2 tầng, hay 3 tầng nâng) và chiều cao khung nâng ngoài container (tối đa chỉ là 4,3 m).

6. Chiều rộng & cao của lối đi trong nhà kho? – Xác định xe có hoạt động được hay không, thông thường, muốn dùng được xe ngồi lái, lối đi yêu cầu tối thiểu từ 3,8 mét trở lên, còn xe reach-truck (đứng lái), lối đi yêu cầu từ 2,8 mét trở lên. Chiều cao nhà kho thường phải cao khoảng trên 3 mét.

7. Bạn muốn dùng xe động cơ loại gì? (Dầu, xăng- gas, điện), với dòng xe nâng Heli còn có các phân khúc động cơ Xinchai C490BPG, Xinchai A40BPG, Xichai CA6110 của Trung Quốc và Isuzu C240, Isuzu 4JG2, Isuzu 6BG1 của Nhật Bản, Perkins 1104D-44TA của Anh để quý khách lựa chọn được đa dạng hơn.

8. Bạn hoạt động xe bao nhiêu tiếng cho một ngày làm việc? (1 ca, 2 ca hay 3 ca, mỗi ca bao nhiêu giờ) – Xác định lượng ắc quy cần sử dụng, giờ thay dầu máy (~250 giờ làm việc). Mua xe nâng Heli giá tốt tại Bình Minh

9. Xe có yêu cầu gì đặc biệt? (Side shifter – Dịch chuyển nĩa sang trái, phải; Kẹp cuộn giấy; Kẹp thùng carton; cặp lốp xe; đổ nhiên liệu tự động…), lốp hơi hay lốp đặc.

Mọi thông tin về việc mua xe nâng hàng quý khách vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH
Hotline. 097-101-4664 (24/7)                Website. http://muaxenang.com/
Email. huyheli.bm@gmail.com              Fanpage. Xe Nâng HELI BÌNH MINH
Trụ sở chính. Tòa nhà Phúc Đồng, đường Đàm Quang Trung, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
Chi nhánh 1. 2545/3A, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2. Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh 3. Số 12, đường 2A, KCN Biên Hòa 2, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Chi nhánh 4. Lô M1, đường 4A, KCN Liên Chiểu, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng .
Chi nhánh 5. Số 2, đường TS12, KCN Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này

Comment (1)

  • Xe Nâng Hàng HeLi Reply

    tuyệt vời ông mặt trời

    30/07/2016 at 03:33

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *